Người đái tháo đường nên có chế độ ăn như thế nào?
Người đái tháo đường muốn cải thiện tình trạng cần phải có chế độ ăn uống khoa học, thể dục đều đặn hàng ngày. Sử dụng những thực phẩm hợp lý có thể giúp cải thiện mức đường huyết. Trong bài này, chúng tôi khuyến cáo một số nhóm thực phẩm nên ăn nhiều hơn cho người tiểu đường. Hãy ăn uống khoa học ngay từ hôm nay để cơ thể cân bằng được lượng đường trong máu.
Nhóm thực phẩm chức năng cho người đái tháo đường
Thị trường Việt Nam hiện nay nhập khẩu một dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ rất tốt cho người mỡ máu, tiểu đường, huyết áp đó chính là sản phẩm tinh dầu thông đỏ Hoàng Gia của chính phủ Hàn Quốc.
Đây là sản phẩm cao cấp được chính phủ Hàn Quốc bảo hộ về chất lượng. Nó được ví như quốc phẩm của đất nước này. Viên tinh dầu thông đỏ Hoàng Gia là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn tại Hàn Quốc.
Được chiết xuất tự nhiên từ lá cay thông đỏ hạng A. Được chọn lọc kỹ lưỡng từ những cây thông trên 100 năm tuổi, phát triển hoang dã tại vùng núi cao hiểm trở trên 1300m. Lá thông hạng A có hàm lượng dưỡng chất cao hơn rất nhiều so với lá thông đỏ hạng B, C, D.
Sử dụng công nghệ hiện đại, tinh dầu đạt độ tinh khiết tuyệt đối. Vỏ nang được chiết xuất từ thực vật, dễ dàng hấp thụ và an toàn hơn cho người sử dụng.
Mỗi viên tinh dầu thông đỏ Hoàng Gia cần 2,7kg lá thông đỏ hạng A để chiết xuất. Sản phẩm được rất nhiều người Việt tin dùng hiện nay bởi nhiều công dụng vượt trội. Ngoài khả năng làm ổn định, giảm tiểu đường, mỡ máu, huyết áp thì nó còn hỗ trợ 190 bệnh lý khác nhau khác cho cơ thể.
Nhóm thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày
Ngoài sản phẩm tinh dầu thông đỏ, người đái tháo đường nên có một chế độ ăn uống khoa học. Kết hợp với nhau sẽ mang lại hiệu quả tốt cao hơn. Sau đây là những thực phẩm cho người mắc bệnh tháo đường.
Chất bột đường: Các loại thực phẩm chuyển hóa chậm, chưa qua chế biến nhiều như gạo lứt, lúa mạch, lúa mì thô, ngô, các loại đậu… tốt cho người đái tháo đường so với các loại bột, bánh đã qua chế biến vì không làm tăng nhanh đường huyết sau khi ăn và còn giữ được nhiều chất xơ và vitamin. Khi ăn các loại thức ăn nhiều chất xơ, đường sẽ được hấp thu vào máu chậm hơn.
Chất đạm: Không nên ăn các loại thịt có màu đỏ tươi như: thịt bò, thịt cừu, thịt lợn có chứa nhiều chất béo bão hòa. Thay vào đó nên ăn các thực phẩm có chứa nhiều chất đạm như: cá, các loại đậu, trứng, sữa,...
Chất béo: Chất béo là nguồn cung cấp năng lượng quan trọng trong cơ thể, nó giúp hấp thu vitamin và là cơ chất trong tổng hợp các hormone nội tiết. Vì thế không thể thiếu hàng ngày, người đái tháo đường nên sử dụng chất béo không bão hòa. Hãy thay thế các loại mỡ động vật bằng các loại dầu ô liu, đậu nành,... Bên cạnh đó hãy thường xuyên sử dụng các loại cá béo, các loại hạt như hạnh nhân, óc chó,...
Nhóm rau xanh: Rau xanh là thực phẩm có chứa nhiều chất xơ và nhiều loại dưỡng chất khác, vừa có khả năng làm hạ đường huyết mà còn có thể chống oxy hóa hiệu quả. Đối với người đái tháo đường nên sử dụng những loại rau có màu xanh đậm như: cải xoăn, súp lơ,...
>>> Sản phẩm tinh dầu thông đỏ Hoàng Gia - hỗ trợ người đái tháo đường.
Bên cạnh sử dụng những thực phẩm kể trên thì còn rất nhiều các loại thực phẩm khác tốt cho người đái tháo đường. Chế độ ăn uống tốt cần phải có một sức khỏe tốt bằng cách tập thể dục thường xuyên và đều đặn. Hãy tập thể thao để đốt cháy calo, tiêu hao lượng đường trong máu. Đây cũng là phương pháp hiệu quả. Người tháo đường nên chạy bộ, tập yoga, đánh cầu lông,... Kết hợp những phương pháp với nhau sẽ giúp người đái tháo đường hạn chế bệnh cực kỳ hiệu quả.
Trên đây là một vài thông tin cơ bản dành cho người đái tháo đường. Mọi người hãy tham khảo để biết thêm những kiến thực bổ ích nhé! Hãy sống lành mạnh, vui khỏe để hạn chế tối đa tình trạng bệnh. Chúc mọi người có nhiều sức khỏe, lựa chọn được sản phẩm hỗ trợ tốt nhất.
Comments
Post a Comment